Đèn chiếu sáng ngoài trời và những lợi ích không nhiều người biết đến

Đèn chiếu sáng ngoài trời và những lợi ích không nhiều người biết đến

Đèn chiếu sáng ngoài trời là thiết bị cung cấp ánh sáng dành riêng cho những không gian lớn, không gian ngoài trời. Đèn chiếu sáng ngoài trời thường có cường độ ánh sáng mạnh, kích thước lớn và có độ bao phủ rộng.

Không gian đèn chiếu sáng ngoài trời

Không gian dành cho đèn chiếu sáng ngoài trời thông thường là những không gian rộng lớn, không gian nơi có nhiều người thường xuyên lui tới vui chơi, tham quan hay giao thông qua lại.

Tại các công viên, nơi có nhiều khu đất rộng với nhiều cây xanh và công trình kiến trúc đẹp, được rất nhiều người thường xuyên lui tới. Đặc biệt vào ban đêm đây chính là những địa điểm được nhiều người lựa chọn để tham quan, tản bộ hay chơi các môn thể thao. Vì vậy đây chính là những nơi cần cung cấp đầy đủ ánh sáng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tập thể cũng như cá nhân của mọi người trong khu vực.

đèn chiếu sáng ngoài trời

Hình ảnh đèn chiếu sáng ngoài trời

Các vỉa hè cũng chính là nơi có nhiều nhiều người đi bộ, giao thông qua lại cho những địa điểm gần có thể đi lại, vì thế vào ban đêm mọi người sẽ cảm thấy an toàn hơn nếu khu vực mình đi nằm trong vùng chiếu sáng của đèn chiếu sáng ngoài trời.

Các loại đèn chiếu sáng ngoài trời

Đầy đủ với từng không gian, đèn chiếu sáng ngoài trời cũng phân hóa thành nhiều loại, để phù hợp với từng vị trí. Nhiều mẫu mã, màu sắc kích thước nên đèn chiếu sáng ngoài trời không những chỉ có công dụng chiếu sáng mà còn có thể dùng làm trang trí cho không gian.

Đèn pha led- đèn chiếu sáng ngoài trời

Loại đèn chiếu sáng ngoài trời này thường được sử dụng trong việc chiếu sáng các mặt trước của nhà, hay trong công viên, khu vui chơi giải trí. Với thiết kế đơn giản, đèn pha ngoài trời  được nhiều gia đình cũng như các chủ doanh nghiệp sử dụng cho việc làm nổi bật ngôi nhà hay các bảng quảng cáo treo ngoài trời.

đèn chiếu sáng ngoài trời

Hình ảnh đèn pha led chiếu sáng ngoài trời

Đèn chiếu điểm – đèn chiếu sáng ngoài trời

Đèn chiếu sáng ngoài trời thường được dùng cho việc chiếu sáng tập trung vào đối tượng cần được chú ý. Đây là đèn chiếu sáng được sử dụng nhiều trong việc chiếu sáng các biển quảng cáo ở ngoài đường. Với màu sắc đa dạng đèn chiếu điểm ngoài trời sẽ làm nổi bật vật chủ và gây được chú ý cho người qua lại.

đèn chiếu sáng ngoài trời

Hình ảnh đèn chiếu điểm ngoài trời

Đèn đường led

Loại đèn chiếu sáng ngoài trời phổ biến nhất hiện nay. Các con đường hầu như đều được trang bị các loại đèn đường này. Đèn có cường độ ánh cao, độ che phủ rộng cung cấp ánh sáng cho giao thông qua lại dễ dàng.

đèn chiếu sáng ngoài trời

Hình ảnh đèn đường chiếu sáng ngoài trời

Đèn led dây trang trí ngoài trời

Ngoài công dụng là đèn chiếu sáng ngoài trời  thì đèn led dây trang trí ngoài trời được nhiều quan cafe, các khu vui chơi trang trí gây sự chú ý của khách hàng. Đồng thời không thể chối bỏ được rằng, đèn led dây trang trí ngoài trời đem lại không gian đẹp và sinh động.

đèn trang trí ngoài trời

Hình ảnh đèn led dây trang trí ngoài trời

Đèn chiếu sáng hồ bơi, đèn âm đất và một số loại đèn chiếu sáng ngoài trời khác

Đèn chiếu sáng hồ bơi được dùng để trang trí hồ bơi tạo cảm giác lung linh huyền ảo khiến người nhìn bị thu hút. Với nhiều màu sắc, đèn chiếu sáng sẽ cho ra những màu nước trong hồ sinh động, lộng lẫy. Đèn có thể được lắp đặt từ trên cao xuống hoặc từ dưới đáy hồ lên.

Đèn âm đất, đèn dùng để trang trí. Thường được sử dụng nhiều ở các công viên hay trên các cây cầu đi bộ. Đèn gây thích thú cho người qua lại, từ trên nhìn xuống đèn âm đất như những vì sao lấp lánh với nhiều màu sắc hấp dẫn.

đèn chiếu sáng ngoài trời

Hình ảnh đèn chiếu sáng ngoài trời

Ngoài ra còn rất nhiều loại đèn chiếu sáng ngoài trời khác được dùng trong lĩnh vực trang trí, tùy vào khu vực cũng như vị trí bạn có thể lựa chọn những mẫu mã cũng như màu sắc phù hợp.

Có thể tham khảo một số loại đèn chiếu sáng ngoài trời cũng như các loại đèn thả bàn ăn hay bất kỳ loại đèn trang trí nào tại các trang web thương mại về đèn và liên hệ tư vấn trực tiếp .

Một số công dụng đèn chiếu sáng ngoài trời ít người biết đến

Đèn chiếu sáng ngoài trời ngoài công dụng chiếu sáng, ở các nông trại thanh long, nhiều người sử dụng đèn chiếu sáng để kích thích thanh long mau ra hoa, mau chính nhằm đáp ứng đúng thời gian cho các vụ mùa thu hoạch.

đèn chiếu sáng ngoài trời

Hình ảnh đèn chiếu sáng thanh long

Đèn chiếu sáng ngoài trời cũng có công dụng đuổi được các loại thú hoang dã. Như các bạn xem phim, khi đi rừng người ta dùng ánh sáng bằng lửa để đuổi hung thú và ngày đèn chiếu sáng ngoài trời cũng được dùng với công dụng như vậy.

Mua đèn chiếu sáng ngoài trời

Các bạn có thể đến các showroom đèn trang trí  hay đèn trang trí phòng khách hoặc bất kỳ showroom nào để tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công Ty TNHH Đèn Trang Trí – Dentrangtri.comAddress:
741 Đường 3/2, Phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh
Phone:0983.806.813 – 0903.877.809
Email:[email protected]
Working Days/Hours:Thứ 2 đến chủ nhật : 8h – 21h

 

 

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress