Đèn chiếu sáng sự cố- Đèn chiếu sáng cho những trường hợp nguy hiểm khẩn cấp

Đèn chiếu sáng sự cố- Đèn chiếu sáng cho những trường hợp nguy hiểm khẩn cấp

Hiện nay tại các địa điểm công cộng, cũng như các tòa nhà, trường học,.. đều được trang bị đèn chiếu sáng sự cố để đảm bảo an toàn cho mọi người trong những trường hợp khẩn cấp hay nguy hiểm.

Đèn chiếu sáng sự cố là một thiết bị quan trọng trong hệ thống chiếu sáng. Đặc biệt ở những nơi tập trung đông người, để đảm bảo an toàn cho mọi người nên những nơi này cần trang bị hệ thống đèn chiếu sáng sự cố thật cẩn trọng.

Đèn chiếu sáng sự cố là gì?

Đèn chiếu sáng sự cố là loại đèn chiếu sáng dành cho những trường hợp khẩn cấp dẫn đến mất điện. Đèn sẽ chiếu sáng và dẫn mọi người ra lối thoát hiểm hay chiếu sáng các cầu thang để mọi người có thể thoát ra ngoài một cách an toàn.

đèn chiếu sáng sự cố

Hình ảnh đèn sự cố

Đèn chiếu sáng sự cố là một bước ngoặc phát triển cho đèn chiếu sáng nhằm giảm thiểu những thiệt hại do các sự cố gây ra mà điển hình là đảm bảo bảo an toàn về người.

Một số tiêu chuẩn đánh giá đèn chiếu sáng sự cố

Tỷ lệ rọi hay độ sáng của đèn chiếu sáng sự cố

Dù ở trong hoàn cảnh nào thì mọi người cũng muốn được sử dụng lượng ánh sáng phù hợp cho mọi hoạt động. Nếu trong lúc xảy ra sự cố, mà đèn sự cố không cung cấp đủ ánh sáng cho người dùng thì người dùng sẽ dễ dàng gặp nguy hiểm như vướng hay va phải các vật thể. Không những vậy ánh sáng không đủ sẽ tạo người gặp sự cố cảm giác sợ hãi và không thể bình tĩnh để giải quyết các sự cố đang gặp phải.

đèn chiếu sáng sự cốHình ảnh đèn sự cố

Thời gian hoạt động của đèn chiếu sáng sự cố

GIả sử mọi người đang trong quá trình di chuyển để thoát khỏi một khu vực nào đó trong tòa nhà lớn gặp sự cố. Đang đi được nửa đường thì tự nhiên đèn chiếu sáng sự cố tắt ngủm đi. Lúc ấy theo bản năng tự nhiên mọi người sẽ trở nên sợ hãi và hoảng loạn. Không thể nào bình tĩnh mà thoát khỏi khu vực nguy hiểm được.  Vì vậy thời gian chiếu sáng của đèn sự cố càng lâu sẽ càng giảm khả năng gặp phải những sự cố đáng tiếc như đã đề cập.

đèn chiếu sáng sự cố

Hình ảnh đèn sáng sự cố

Mỗi hộ gia đình có nên trang bị đèn chiếu sáng sự cố riêng cho gia đình mình không?

Nếu gia đình bạn có không gian lớn hay gia đình bạn gồm nhiều từng lầu. Bạn nên trang bị đèn chiếu sáng sự cố ở các lối ra cầu thang hay những vị trí mà bạn cảm thấy cần thiết. Vì chắc rằng ở đâu cũng có thể xảy ra sự cố, nên muốn đảm bảo cho những người thân trong gia đình thì bạn nên trang bị đèn chiếu sáng sự cố

đèn chiếu sáng sự cố

Hình ảnh đèn sự cố

Mua đèn chiếu sáng sự cố ở đâu?

Đèn sự cố cũng được xem như một thiết bị quan trọng cần được trang bị như dụng cụ chữa cháy. Vì vậy  nếu muốn mua đèn chiếu sáng sự cố bạn có thể mua tại các nơi  bán các loại dụng cụ phòng cháy chữa cháy hoặc bạn cũng có thể mua tại các cửa các chuyên dụng về đèn chiếu  sáng sự cố.

đèn chiếu sáng sự cốHình ảnh đèn sự cố

Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến các loại đèn trang trí khác như:đèn trang trí quán cafe, đèn trang trí phòng ngủ thì bạn có thể liên hệ tại showroom:

Công Ty TNHH Đèn Trang Trí – Dentrangtri.com

Address: 741 Đường 3/2, Phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh
Phone: 0983.806.813 – 0903.877.809
Email: [email protected]
Working Days/Hours:Thứ 2 đến chủ nhật : 8h – 21h

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress