Đèn dạ quang và các công dụng hữu ích mà đèn dạ quang mang lại

Đèn dạ quang và các công dụng hữu ích mà đèn dạ quang mang lại

Đèn dạ quang không những đẹp mà lại còn có màu sắc phát ra nổi bật hơn các loại đèn trang trí: đèn trang trí phòng ngủ, đèn trang trí phòng ăn,… Và công dụng của đèn dạ quang cũng khác xa với các loại đèn trang trí kia.

Cấu tạo đèn dạ quang

Đèn dạ quang loại đèn rất đơn giản được làm bằng nhựa kết hợp với bột dạ quang phát sáng cùng với chiếc đèn led. Bột dạ quang là yếu tối quan trọng trong đèn dạ quang. Bột dạ quang có rất nhiều màu sắc và thông thường màu sắc của bột dạ quang rất nổi bật nên thu hút được sự chú ý của mọi người.

đèn dạ quang

Hình ảnh đèn dạ quang

Trong chiếc đèn dạ quang thường có một chiếc đèn led nhỏ nhằm cung cấp ánh để bột dạ quang phát sáng. Người sản xuất thường sử dụng loại pin nhỏ để kích hoạt đèn led chiếu sáng.

đèn dạ quang

Hình ảnh bột dạ quang

Thường thì đèn dạ quang có cấu tạo đơn giản nên rất dễ dàng tháo lắp.

Các loại đèn dạ quang được sử dụng nhiều

Vì có màu sắc bắt mắt nên đèn được nhiều người sử dụng. Đèn có thể dùng trong các biển quảng cáo trên phố phường. Ngoài công viên hay những không gian phía trên ngoài đường vào những dịp lễ tết thì mọi người thường thấy khắp con đường phủ đầy màu sắc. Ngoài những chiếc đèn led chớp tắt ra thì người ta thường dùng đèn dạ.

Vòng dạ quang

Vòng dạ quang là loại đèn được nhiều bạn trẻ đeo trên tay trong những bữa tiệc hay buổi dã ngoại ban đêm. Những chiếc vòng đủ màu sắc nên được rất  nhiều bạn trẻ thích thú.

đèn dạ quang

Hình ảnh vòng dạ quang

Vào những điạ điểm có triển lãm hay hội chợ vào ban đêm bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những chiếc vòng dạ quang phát sáng được bày bán khắp nơi.

Que dạ quang – Cây đèn dạ quang cổ vũ lung linh phát sáng

Cây dạ quang cũng vậy, nó có cấu trúc tương tự vòng dạ quang. Thay vì vòng dạ quang có cấu trúc được uốn tròn thì cây dạ quang vẫn dữ nguyên dáng vẽ thẳng tắp.

đèn dạ quang

Hình ảnh cây dạ quang

Trong những đêm nhạc hội bạn sẽ thấy khán giả đứng phía dưới sân khấu và vung vẫy trong tay rất nhiều cây dạ quang. Chúng cứ xẹc qua xẹc lại như sao băng trên bầu trời, chỉ có điều là chúng nhiều màu hơn thôi.

đèn dạ quang

Hình ảnh cây dạ quang

Ngoài ra còn rất nhiều loại đèn dạ quang khác như đèn dạ quang trong lĩnh vực trang trí quảng cáo. Loại đèn này được thiết kế kỹ càng hơn hai loại trên. Vì chúng là loại đèn cố định được sử dụng lâu dài cho việc quảng cáo nên chất liệu cũng tốt hơn nhằm cho thời gian sử dụng dài hơn.

đèn dạ quang

Hình ảnh quảng cáo dạ quang

Liên hệ mua đèn dạ quang

Hiện nay do nhu cầu nghệ thuật cao nên đèn dạ quang được bán rất nhiều và trở nên thông dụng với nhiều người. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ các đại lý chuyên cung cấp đèn dạ quang, hay những nơi chuyên bán đèn dạ quang cho lĩnh vực quảng cáo.

Ngoài ra nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các loại đèn khác : đèn trang trí phòng khách, đèn trang trí sân vườn bạn có thể liên hệ showroom để nhận thêm tư vấn:

Công Ty TNHH Đèn Trang Trí – Dentrangtri.com

Address: 741 Đường 3/2, Phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh
Phone: 0983.806.813 – 0903.877.809
Email: [email protected]
Working Days/Hours: Thứ 2 đến chủ nhật : 8h – 21h

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress