Đèn highbay là gì những điều cần biết về đèn LED highbay

Đèn highbay là gì những điều cần biết về đèn LED highbay

Bạn có nghe đến loại đèn highbay, bạn đang muốn biết Đèn highbay là gì bài viết sẽ cung cấp thông tin về loại đèn này.

Đèn highbay là gì

Đèn highbay là  loại đèn được sử dụng phổ biến tại các nhà xưởng có độ chiếu sáng từ 5m trở lên.

Về mặt lịch sử, có rất nhiều loại công nghệ chiếu sáng đã và đang được sử dụng tại nhà xưởng, nhà kho và các khu công nghiệp khi yêu cầu sử dụng đèn highbay.

Một số phổ biến nhất là cao áp Metal Halide (MH), Đèn cao áp Natri (HPS) và đèn huỳnh quang. Mặc dù các loại đèn này đều đã đạt được những thành tích đáng kinh ngạc, nhưng đèn LED công nghiệp lại càng mang lại hiệu quả cao hơn tất cả các loại đèn đó.

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem qua một số điều đáng cân nhắc xem đèn LED có phù hợp với nhà xưởng, nhà kho công nghiệp của bạn hay không.

đèn highbay là gì

Lợi ích của việc sử dụng đèn highbay

Lợi ích đầu tiên là giảm thiểu việc bảo trì.

Như đã thảo luận ở trên, đèn LED có tuổi thọ cao, có thể gấp bốn đến bốn mươi lần so với bóng đèn thông thường. Điều này có nghĩa là giảm thiểu việc phải thay thế đèn khi chúng đến cuối vòng đời của mình.

Đèn High Bay thường được lắp ở những vị trí cao, có nghĩa là khi thay đổi bóng đèn đòi hỏi ít nhiều các công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Giàn giáo, và thang,… thường được sử dụng để thay thế bóng đèn, và tất cả các thiết bị này đều có thể bị tính chi phí.

Một lần nữa, tuổi thọ của đèn LED công nghiệp có nghĩa là đồ đạc cần được thay đổi ít hơn nhiều, có nghĩa là tiết kiệm rất nhiều cho ngân sách của doanh nghiệp.

Lợi ích thứ hai chất lượng ánh sáng được cải thiện.

Đèn LED chiếu sáng công nghiệp và đèn High Bay có điểm tốt hơn với hầu hết các bóng đèn khác khi so sánh với Độ hoàn màu (CRI), Nhiệt độ màu (CCT).

CRI là phép đo khả năng của ánh sáng hiển thị ra màu sắc thực sự của các vật thể so với nguồn ánh sáng lý tưởng (ánh sáng tự nhiên).

xem thêm :  Đèn trang trí quán cà phê http://thegioidenchieusang.com/den-trang-tri-quan-ca-phe/

Lợi ích thứ ba tính hiệu quả năng lượng cao.

Đèn LED không chỉ tạo ra ánh sáng khác với truyền thống, chúng cũng phân phối ánh sáng khác với các giải pháp chiếu sáng thông thường, và giải pháp chiếu sáng này cần năng lượng ít cần rất ít năng lượng để tạo ra ánh sáng.

Việc thi công lắp đặt đèn LED High Bay phải tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật về hướng dẫn lắp đặt đèn LED đi kèm theo catalogue sản phẩm. Khi mua đèn LED, doanh nghiệp cần yêu cầu Nhà cung cấp gửi kèm tài liệu hướng dẫn lắp đặt để tham khảo.

 

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress