Đèn LED flood light là gì? ứng dụng đèn của led flood light

Đèn LED flood light là gì? ứng dụng đèn của led flood light

Đèn LED flood light được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng và trang trí. Đèn LED flood light là gì? Bài viết sẽ cũng cấp cho bạn một số thông tin về loại đèn này.

đèn led flood light là gì

Mẫu đèn flood light

Đèn LED flood light là gì?

LED flood light là một loại sản phẩm chiếu sáng với góc chiếu sáng nguồn điểm mà có thể chiếu sáng theo mọi hướng. Dải chiếu sáng có thể điều chỉnh theo yêu cầu. LED flood light là nguồn sáng thông dụng nhất ứng dụng trong thiết kế hiệu ứng chiếu sáng.

Đèn floodlight tiêu chuẩn được sử dụng để chiếu sáng theo kích bản tổng thể. Có thể có nhiều loại LED flood light theo các ứng dụng khác nhau nhằm đạt hiệu ứng chiếu sáng tốt.

LED flood light là sự lựa chọn tốt cho chiếu sáng và trang trí công trình kiến trúc, quảng trường, bãi đỗ xe, nghệ thuật, trang trí tòa nhà, trang trí sân vận động, trang trí sân gold, trang trí shop, trang trí khách sạn, trang trí bến tàu, bến xe, trang trí quán cà phê và các công trình trong nhà và ngoài trời.

LED flood light có thể lắp ở nhiều nơi theo kịch bản. Đèn flood light rất thông dụng, có nhiều màu sắc khác nhau được sử dụng ở những cảnh có khoảng cách nhìn xa. Bởi chùm sáng của led flood light tương đối rộng như là tạo ra hiệu ứng ánh sáng dịu trên bề mặt vật

Một số ưu điểm của đèn

Vì sư dụng công nghệ LED nên nó cũng có một số ưu điểm như  tiết kiệm điện ,chất lượng ánh sáng của đèn Led nên nó có nhiệt độ màu 3200k và 6500k rất phù hợp để sử dụng đèn Led cho mọi không gian nhất là tại các trung tâm thương mại hay cơ quan, văn phòng.

Đèn  cũng không bị nhấp nháy khi bật tắt vì vậy rất an toàn cho mắt, những thiết kế ánh sáng cũng đảm bảo độ thân thiện cho mắt nhằm hạn chế khả năng bị cận cho người sử dụng.

Xem thêm: http://dentrangtricaocap.com.vn/den-op-tran-phong-khach/

 

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress