Những tiêu chí quan trọng trong việc chọn mua đèn phòng khách chung cư

Những tiêu chí quan trọng trong việc chọn mua đèn phòng khách chung cư

Đèn phòng khách chung cư có những loại nào?

Đèn phòng khách chung cư có rất nhiều loại, mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Có thể kể đến một số loại điển hình như sau:

Đâu tiên có thể kể đến là đèn chùm: Đây là mẫu đèn thường được dùng rất phổ biến trong lĩnh vực đèn trang trí khi sử dụng cho phòng khách. Những mẫu đèn chùm thường có kiểu dáng khá cầu kỳ bắt mắt, tạo nét sang trọng cho không gian phòng khách. Bên cạnh đó với đặc điểm thiết kế, một chiếc đèn chùm thường được tổ hợp bởi nhiều bóng đèn do đó có thể đảm bảo đủ nguồn sáng cho không gian phòng khách – khu vực thường chiếm nhiều diện tích nhất trong căn hộ.

Đèn thả: Khi nhắc đến đèn thả nhiều người thường nghỉ loại đèn chỉ sử dụng cho khu vực phòng bếp, tuy nhiên phạm vi sử dụng của đèn thả không có thế mà có thể dùng cho nhiều khu vực khác như phòng khách. Không hề thua kém các mẫu đèn chùm, đèn thả ngày nay mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng. Từ những chiếc đèn thả đơn giản mang nét cổ điển cho đến những mẫu đèn thả phá cách mang phong cách hiện đại tạo điểm nhấn vô cùng độc đáo cho không gian phòng khách.

Đèn áp trần: Đèn áp trần mang đến sự đơn giản khi sử dụng, đặc biệt nếu như căn hộ có thiết kế trần thấp thì đèn áp trần là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời, bởi nó có thể tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho căn phòng.

Các tiêu chí quan trọng để chọn mua đèn phòng khách chung cư

Diện tích và cách bố trí nội thất của khu vực phòng khách: Có lẽ đây là yếu tố khá quan trọng khi bạn quyết định chọn mua đèn phòng khách chung cư. Bởi tùy vào từng diện tích của phòng và độ cao của trần sẽ quyết định đến việc loại chọn mẫu đèn như thế nào để phù hợp và đảm bảo đủ nguồn sáng. Kế đến phụ thuộc vào cách bày trí nội thất, màu sơn để lựa chọn màu sắc và thiết kế của đèn sao cho phù hợp tạo nên một không gian hài hòa.

Yếu tố thứ 2 khi chọn mua đèn phòng khách chung cư đó là tìm mua được ở địa chỉ uy tín, chất lượng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bày bán các loại đèn trang trí, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo chất lượng. Công Ty TNHH Đèn Trang Trí  luôn tự hào là một địa chỉ uy tín, luôn đi đầu về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Mọi thắc mắc xin lòng liên hệ:

  • Công Ty TNHH Đèn Trang Trí – Dentrangtri.com
  • Address: 741 Đường 3/2, Phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Phone: 0901.81.86.89 – 0903.877.809
  • Email: [email protected]
  • Working Days/Hours: Thứ 2 đến chủ nhật : 8h – 21h

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress