Đèn sưởi ấm nhà tắm – Xua đi cái lạnh không còn ngại nước sạch sẽ thơm tho

Đèn sưởi ấm nhà tắm – Xua đi cái lạnh không còn ngại nước sạch sẽ thơm tho

Đèn sưởi ấm nhà tắm thoạt nhìn cũng không có gì đặc biệt so với các loại đèn trang trí khác: đèn trang trí quán cafe, đèn trang trí phòng khách,..Nhưng đèn sưởi ấm nhà tắm lại có công dụng khác biệt, chúng dùng để sưởi ấm chứ không phải để trang trí.

Công dụng của đèn sưởi ấm nhà tắm

Tất nhiên rồi, nghe tên thì không cần phải bàn cải, đèn sưởi ấm nhà tắm công dụng chính của nó là sưởi ấm không gian nhà tắm. Đặc biệt vào những ngày đông buốt giá, khi bạn ra đường thôi bạn cũng thấy lạnh như thế nào rồi chưa nói gì đến việc tiếp xúc trực tiếp với nước. Điều này khiến bạn có cảm giác rất sợ hãi khi bước chân vào phòng tắm.

đèn sưởi ấm nhà tắm

Hình ảnh đèn sưởi nhà tắm

Phòng tắm luôn chứa nhiều nước nên việc hơi ẩm tích tụ thêm vào đó là điều kiện thời tiết buốt giá không khó tránh khỏi không gian phòng tắm sẽ lạnh hơn các không gian khác trong ngôi nhà.

đèn sưởi ấm nhà tắm

Hình ảnh đèn sưởi nhà tắm

Việc sử dụng đèn sưởi ấm nhà tắm là một quyết định sáng suốt để sưởi ấm. Đồng thời phải kết hợp hợp với máy nước nóng khi tắm nếu bạn không muốn bị lạnh teo người.

Các loại đèn sưởi ấm nhà tắm hiện có trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có hai loại đèn sưởi ấm nhà tắm, nhưng loại nào cũng mang lại kết quả tốt cho việc sưởi ấm nhà tắm. Bên cạnh đó nếu không phải chuyên gia hay người trong ngành, bằng mắt thường bạn sẽ không phân biệt được các sản phẩm bạn định mua thuộc công nghệ sưởi ấm nào. Vì vậy trước khi mua đèn sưởi ấm nhà tắm, bạn cần hỏi xem và tư vấn rõ ràng và kỹ càng tránh nhầm lẫn với ý định mua sản phẩm ban đầu của bạn.

Đèn sưởi ấm nhà tắm bằng công nghệ tia hồng ngoại

Đèn sưởi ấm nhà tắm bằng tia hồng ngoại hay đèn sưởi ấm nhà tắm bằng các loại đèn thông thường thì cũng có những mẫu thiết kế rất giống nhau. Nên việc bạn phân biệt hai loại đèn sưởi ấm nhà tắm này bằng mẫu thiết kế là hoàn toàn không khả thi.

Nhưng khi đi vào sử dụng bạn sẽ nhận thấy ngay rằng phòng tắm nhà bạn đang dùng sử dụng loại đèn sưởi ấm nhà tắm nào. Bóng đèn sưởi ấm nhà tắm sử dụng công nghệ tia hồng ngoại thường có thời gian đèn sưởi ấm nhà tắm rất nhanh, thông thường từ 3-5s. Vì mẫu đèn dùng công nghệ tia hồng ngoại này chủ yếu là tạo nhiệt chứ không thường dùng cho việc chiếu sáng.

đèn sưởi ấm nhà tắm

Hình ảnh đèn sưởi nhà tắm

Ưu điểm lớn nhất của loại công nghệ này là tuổi thọ đèn cao đến 6000 giờ và rất phù hợp cho môi trường ẩm ướt. Bên cạnh đó, tia hồng ngoại còn có khả năng trị một số triệu chứng như nhức mỏi, điều trị sương khớp, giảm mệt mỏi đặc biệt ánh sáng phát ra từ đèn sưởi ấm nhà tắm dùng công nghệ tia hồng ngoại không hề làm khô dà mà thậm chí còn có thể làm đẹp da.

Đèn sưởi ấm nhà tắm bằng bóng đèn thông thường

Trái ngược với đèn sưởi ấm nhà tắm bằng tia hồng ngoại thì đèn sưởi nhà tắm bằng các loại đèn sợi đốt thông thường sử dụng cơ chế đốt cháy oxy dần để làm ấm không khí. Điều này công dụng cũng trái ngược dần với với đèn sử dụng tia hồng ngoại. Đèn sưởi ấm phòng tắm bằng bóng đèn sợi đốt sẽ làm khô da, khô tóc và bóng đèn cũng không bền trong môi trường ẩm ướt.

đèn sưởi ấm nhà tắm

Hình ảnh đèn sưởi nhà tắm

Nên sử dụng đèn sưởi ấm phòng tắm loại nào?

Tuy nhiên việc đánh giá loại đèn sưởi ấm nhà tắm nào tốt hơn loại đèn nhà tắm nào cũng không hề dễ dàng gì? Vì có rất nhiều yếu tố để đánh giá chúng. Vì vậy thay vì đi xếp hạng một cách tuyệt đối bạn nên tìm hiểu rõ nhu cầu chính xác của bản thân như thế nào để đưa ra quyết định mua đèn sưởi ấm nhà tắm hợp lý.

Ngoài ra nếu bạn có quan tâm đến các loại đèn trang trí nhà tắm, hay đèn trang trí phòng khách hoặc đèn trang trí phòng ngủ thì bạn thì bạn có thể liên hệ các trang web bán hàng trực tuyến trên mạng để được tư vấn trực tiếp và có được thông tin sản phẩm một cách chi tiết và chính xác nhất.

 

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress