Đèn thả phòng ăn

Đèn thả phòng ăn

Khu vực phòng ăn thường là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, sau một ngày học tập và làm việc cả nhà cùng quây quần bên bữa cơm tối với không gian ấm cúng và gần gũi. Góp phần điểm tô cho không gian phòng bếp là những chiếc đèn trang trí tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh, huyền ảo.

Đèn trang trí sử dụng cho khu vực phòng ăn có nhiều loại như đèn chùm, đèn áp trần,…nhưng các mẫu đèn thả thường chiếm nhiều tình cảm cảu khách hàng hơn cả, loại đèn này đặc biệt phù hợp cho khu vực phòng ăn, thường có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ hay phức tạp nhưng vẫn tạo nên được điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho không gian phòng ăn.

Các mẫu đèn thả phòng ăn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn thả phòng ăn khác nhau, kiểu dáng đa dạng từ cổ điển cho đến hiện đại. Cùng với đó là sự phong phú về màu sắc cũng như chất liệu.

Về kiểu dáng: đó có thể là những chiếc đèn thả phòng ăn dạng tròn đơn giản, hay những mẫu đèn có thiết kế cổ điển với các dạng hình khối lập phương.Về màu sắc: nếu theo phong cách hiện đại bạn có thể chọn những đèn thả đa sắc giúp khu vực phòng ăn thêm bắt mắt và tươi sáng hơn, hoặc có thể theo phong cách cổ điển thì có thể chọn những mẫu đèn thả có màu sắc chủ đạo là vàng đồng với khung đèn nâu đen.

Về loại đèn: Hiện nay có hai loại phổ biến là đèn LED và đèn dây tóc cổ điển, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng mẫu thiết kế khác nhau.

Về chất liệu: Đèn thả phòng ăn được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, thủy tinh hay khung kim loại.

Cách chọn đèn thả phòng ăn

Để chọn được mẫu đèn thả phòng ăn hợp phù hợp vào nhiều yếu tố khác nhau, bên cạnh sở thích, phong cách của gia chủ thì một yếu tố khác mang tính chất quyết định quan trọng đó là kiến trúc không gian phòng ăn. Kiến trúc ở đây bao gồm diện tích không gian dành cho khu vực bếp của căn hộ, cách bày trí các vật dụng nội thất khác sao cho tạo được sự hòa hợp với tổng thể. Ngoài ra một yếu tố nữa ảnh hưởng trực tiếp để chọn mua chiếc đèn thả bàn ăn phù hợp đó là kiểu dáng, kích cỡ của bàn ăn.

Đối với những kiểu bàn ăn có kiểu dáng dài và nhỏ của gia đình hay quán ăn, quán cà phê thì sự lựa chọn thích hợp nhất là kiểu đèn thả LED có dạng gộp nhiều đèn thả đơn với sự thiết kế tương đồng nhau. Với mẫu đèn này sẽ đảm bảo được sự phân bổ ánh sáng cho bàn ăn đồng thời vẫn có thể duy trì được sự kết nối và cách bố trí đối xứng dành cho phòng ăn.

Nếu bàn ăn có thiết kế tròn bạn có thể chọn những mẫu đèn thả đơn, có kiểu dáng tròn rộng bản sẽ tạo được tinh tế, nhẹ nhàng với ánh sáng khuếch tán tạo sự ấm cúng nhẹ nhàng cho khu vực phòng ăn.

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress