Đèn thả sắt – Đèn thả trang trí phòng ăn phòng khách

Đèn thả sắt – Đèn thả trang trí phòng ăn phòng khách

Đèn thả sắt thường được dùng để làm đèn thả bàn ăn hay đèn trang trí phòng khách và cũng có thể làm đèn ngủ trang trí do đèn thả sắt có nhiều kiểu dáng đa dạng.

Đèn thả sắt là gì?

Đèn thả sắt có tên như vậy do kết cấu phần khung đèn thường được làm bằng kim loại là sắt. Với kết cấu khung kim loại sắt nên đèn thả sắt luôn đảm bảo chất lượng về phần chắc chắn hơn các loại đèn trang trí khác chỉ làm bằng nhựa.

Khung sườn sắt giúp cho việc cố định đèn thả sắt dễ dàng hơn cũng như có thể làm điểm tựa cho nhau với một số loại đèn chùm có nhiều đèn nối liền nhau.

đèn thả sắt

Hình ảnh đèn thả trang trí

Bên cạnh đó khung sườn sẽ dễ dàng phối hợp với các vật liệu khác như nhựa hay giấy những vẫn làm nổi bật lên được vẽ đẹp của khung sườn sắt của đèn thả sắt.

Tại sao nên dùng đèn thả sắt để làm đèn trang trí phòng khách?

Đèn thả sắt được biết đến với nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc nên phù hợp với rất nhiều kiểu mẫu của phòng khách hiện đại cũng như cổ điển. Thường thì loại đèn thả trang trí này có phần khung sườn và phần bóng đèn tất biệt nhau, điều này rất thuận tiện cho việc thay thế vệ sinh cũng như tiện lợi cho quá trình sửa chữa.

Với ứng dụng trong việc trang trí phòng khách thì đèn thả sắt thường có là dạng đèn chùm với kích thước tương đối lớn để có thể phù hợp với không gian căn phòng. Nhưng khi được dùng làm đèn thả phòng ăn thì đèn thả sắt thường là những chiếc đèn đơn với cấu trúc đơn giản và kích thước cũng nhỏ hơn so với đèn dùng để làm đèn trang trí phòng khách.

Nguyên nhân chúng tôi đưa ra gợi ý cho các bạn về dùng đèn thả sắt là vì nó có thể dễ dàng vệ sinh luôn đảm bảo cho các bạn không khí trong lành trong căn phòng. Phần đa các loại đèn thả trang trí đều có cấu tạo phức tạp không dễ dàng lau chùi khi cần.Bên cạnh đó đèn thả khung sắt lại có nhiều mẫu rất đẹp:

đèn thả sắt

Hình ảnh đèn thả có khung sắt

Hình ảnh đèn thả có khung sắt

đèn thả sắt

Hình ảnh đèn thả có khung sắt

Có thể tìm mua đèn thả sắt ở đâu?

Bạn có thể tìm mua đèn thả  hay đèn trang trí tại bất kỳ cửa hàng hay đại lý kinh doanh các loại đèn thả hay đèn trang trí tại TpHcm. Ngoài ra chúng tôi có một đề xuất cho các bạn về showroom đèn trang trí tại tphcm:

Công Ty TNHH Đèn Trang Trí – Dentrangtri.com

Address: 741 Đường 3/2, Phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh
Phone: 0901.81.86.89 – 0903.877.809
Email: [email protected]
Working Days/Hours: Thứ 2 đến chủ nhật : 8h – 21h

 

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress