Chọn đèn thả trần phòng khách trang trí hợp phong thủy

Chọn đèn thả trần phòng khách trang trí hợp phong thủy

Đèn thả trần trang trí phòng khách phù hợp phong thủy

Sử dụng đèn trang trí cho hợp phong thủy hay hướng nhà cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm hiện giờ. Hướng nhà cũng như màu sắc là tiên quyết tạo nên sự may mắn cho chủ nhà. Chính vì vậy ngày hôm nay Dentrangtri.com xin giới thiệu cho các bạn những cách thức chọn đèn thả trần phòng khách trang trí theo hướng nhà sao cho hợp phong thủy với gia chủ nhất.

đèn thả trần phòng khách hiện đại nhất

Cách dùng đèn thả trần phòng khách theo hướng nhà

Với những căn phòng khách theo hướng Tây Bắc cửa Đông Nam mọi căn nhà đều muốn phòng mình phải sáng sủa đảm bảo đủ nguồn sáng cho mọi người trong gia đình sinh hoạt. Nên chọn các loại đèn với màu sáng. Nếu như chọn tông màu tối có thể khiến gia chủ bị thiếu đi sự sáng tạo, đối với nam giới càng bất lợi. Sở hữu nhà hướng Tây cửa hướng Đông thì nên chọn các chiếc đèn trang trí phòng khách với màu trắng chiếm không quá 3/4 diện tích xung quanh, hoặc 3 phía gần cửa sổ lớn. Nếu như không theo phong thủy sẽ rơi vào hiện trạng nữ nắm chủ quyền, có nguy cơ khiến tổn hại tới người chồng.

Đối với nhà hướng Đông Bắc cửa hướng Đông Nam thì phòng khách không nên bài trí quá rộng hãy tiêu dùng các loại đèn trang trí phòng khách với tông màu vàng, màu trắng hay màu đất thậm chí màu nâu cafe là hoàn hảo nhất.

Nhà hướng Nam cửa ra vào theo hướng Bắc thì hãy lựa chọn các dòng đèn đơn giản không gian cũng không nên quá rộng để tránh trạng thái hỏa hoạn hoặc dính đến các vấn đề luật pháp. Màu gam lạnh nếu không muốn cạnh tranh về tiền bạc công danh sự nghiệp cho nhà hướng Bắc và cửa hướng Nam. Nhà hướng Tây Nam cửa hướng Đông Bắc thì phòng khách nên bài trí nhiều thiết bị, những loại đèn trang trí nội thất dày và nặng nên tiêu dùng màu vàng hoặc màu gỗ và không gian phải rộng lớn không nên quá hẹp.

đèn thả trần trang trí phòng khách

Chọn mua đèn thả trần phòng khách ở đâu hợp phong thủy?

Trên đây là những chia sẻ của Dentrangtri.com về những cách thức dùng đèn trang trí theo hướng nhà. Mỗi hướng nhà đều có cách bài trí đèn trang hoàng khác nhau để phù hợp với vận mệnh cho gia chủ mình nhất. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress