Đèn thả trang trí

Đèn thả trang trí

Đèn thả trang trí là một lựa chọn tuyệt vời để chiếu sáng bất kỳ không gian nào từ phòng khách, phòng ngủ và ngay cả phòng bếp để làm nổi bật bàn ăn.

Đèn thả là một loại đèn cố định được treo trên trần nhà, bằng một sợi dây. Đèn thả trang trí có thể cung cấp ánh sáng xung quanh với vô vàn mẫu đèn đa dạng phù hợp với sở thích cá nhân.

Những mẫu đèn thả trang trí hiện đại nhất, với thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn tìm ra được kiểu đèn ưng ý nhất cho không gian sống của gia đình bạn .Ngày này, những chiếc đèn thả đã khác rất nhiều so với những chiếc đèn trang trí truyền thống ngày xưa. Nhờ có sự sáng tạo của bàn tay các nhà thiết kế mà những mẫu đèn trang trí đã đa dạng, phong phú với chất liệu khác nhau.

Đèn thả trang trí

Đèn thả trang trí

Chọn đèn thả trang trí hợp với ngôi nhà của bạn

Xu hướng hiện nay thường sử dụng đèn thả trang trí phòng khách, đèn thả trang trí phòng ngủ, đèn thả trang trí phòng ăn, đèn thả ngoài trời … vì loại đèn này phân bổ ánh sáng đều hơn do sự bố trí được nhiều bóng.

Việc chọn đèn thả trần trang trí phụ thuộc vào không gian nội thất chung của ngôi nhà.

Ví dụ, một bộ đèn trang trí phòng khách trang nhã, đơn giản hoặc những bộ đèn được thiết kế tỉ mĩ sẽ rất thích hợp với những ngôi nhà có nội thất đơn giản. Còn nếu là không gian ngôi nhà sang trọng và hiện đại, thì những bộ đèn thả trần trang trí được thiết kế của kim loại sáng màu và pha lê hay thuỷ tinh lấp lánh là một sự chọn lựa thông minh cho phòng khách nhà bạn.

Đèn thả trang trí phòng ăn

Đèn thả trang trí phòng ăn

Đèn thả trang trí phòng ngủ

Đối với đèn thả trang trí phòng ăn, bạn nên chú ý đến nội thất xung quanh gian bếp Ví dụ: Nếu chiếc bàn ăn có diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn chiếc đèn thả vừa tầm, ánh sáng vừa phải để làm gian bếp của bạn trở nên ấm ám.

Trong phòng ngủ bạn cũng có thể sử dụng mẫu đèn thả, đèn thả trang trí phòng ngủ giúp cho không gian riêng của bạn thêm gần gũi, thân tình nhờ ngọn đèn không quá cao cùng với ánh sáng màu vàng nhưng vẫn rất sang trọng nhờ những thiết kế mượt mà, không góc cạnh, hơn nữa còn nghiêng hẳn về trường phái cổ điển với nhiều đường cong và chạm khắc.

Với những ngôi nhà có diện tích sân vườn rộng thì đèn thả ngoài trời không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà giờ đây đã trở thành đồ vật trang trí không thể thiếu mang lại vẻ đẹp cho một góc khuôn viên ngoài trời của gia đình bạn. Sự kết hợp thú vị của màn đêm, màu xanh của cây cối và nguồn ánh sáng lấp lánh từ đèn thả trang trí ngoài trời thực sự là nơi truyền cảm hứng và thư giãn.

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress