Đèn trang trí phòng khách

Đèn trang trí phòng khách

Ánh sáng đóng một phần rất quan trọng trong đời sống hàng ngày. Ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều tới các yếu tố thẩm mỹ. Đối với các ngôi nhà, căn hộ, phòng khách có lẽ chính là nơi được chủ nhà đầu tư nhất, vì vậy làm thế nào để có ánh sáng hài hòa với nội thất căn hộ qua đó làm nổi bật lên nét đẹp sang trọng cần thiết là câu hỏi của rất nhiều người. Vậy nên chọn đèn trang trí phòng khách loại nào, màu gì thì hợp lý với không gian phòng khách.

Hãy cùng dentrangtri.com tìm ra câu trả lời.

Các mẫu đèn trang trí phòng khách

Đèn trang trí phòng khách trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại: đèn chùm phòng khách, đèn thả phòng khách, đèn áp trần phòng khách… Tuy nhiên, trước khi mua đèn trang trí phòng khách phải đảm bảo được hai yếu tối là: sang trọng và ấm cúng. Chúng ta có thể trang trí cho phòng khách bằng những ngọn đèn chùm, đèn hắt, đèn tuýp, hoặc đèn âm trần đều được.

Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Có một điều rất quan trọng mà mọi người ít quan tâm đó là: trước khi dự định bố trí ánh sáng cho phòng khách, chủ nhà cần hình dung được không gian phòng khách: phòng khách nhỏ hay phòng khách rộng.Không gian ấy sau khi chiếu sáng sẽ như thế nào.

Thông thường chúng ta nên chọn nguồn sáng chính ở trung tâm sẽ giúp gian phòng luôn có đủ ánh sáng. Sau đó trang trí cho căn phòng bởi loại đèn trang trí phòng khách, lựa chọn loại đèn có ánh sáng phù hợp, chiếc đèn sẽ đóng vai trò chính là để làm điểm nhấn cho căn phòng, tạo nên những nét tương phản cho căn phòng, tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng ấm cúng hay rực rỡ tùy theo cách thiết kế của chủ nhà.

Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đối với phòng khách chung cư, việc tìm loại đèn trang trí phòng khách chung cư nào đẹp mà lại phù hợp với không gian và kích thước căn hộ, bởi căn hộ chung cư diện tích khác với căn nhà thông thường. Bạn có thể sử dụng loại đèn chùm pha lê cũng là sự lựa chọn hợp lý.

Đèn trang trí phòng khách chung cư

Đèn trang trí phòng khách chung cư

Ưu điểm của đèn chùm pha lê sử dụng cho phòng khách chính là tạo nên không gian màu sắc vừa âm cúng vừa quý phái, sẽ mang cho căn hộ của bạn sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và bắt mắt. Ngoài ra bạn có thể dùng các loại đèn áp tường, áp trần cũng sẽ khiến cho phòng khách độc đáo hơn bằng những nguồn ánh sáng trang trí ở những góc đặc biệt.

Đèn trang trí phòng khách cao cấp

Đèn trang trí phòng khách cao cấp

Cùng với đèn trang trí phòng khách, thì tổng thể phòng khách mới chính là yếu tố quan trọng nhất, đèn đặt vị trí như thế nào, thiết kế nội thất ra sao, cuối cùng cũng chỉ để tạo sự hài hòa, nét hiện đại cho phòng khách. Để được như thế ngoài việc lựa chọn đèn trang trí phòng khách chúng ta nên quan tâm thêm các giải pháp khác để giúp căn phòng hài hòa hơn như:

– Lựa chọn tông màu tường và tông đèn gần giống nhau.

– Làm nổi bật màu sơn tường bằng đèn tường

– Chiếu sáng tranh hoặc những vật trang trí khác được treo trên tường trong phòng khách bằng các đèn hắt, đèn tường …

Cửa hàng bán đèn trang trí phòng khách

Việc treo đèn trang trí cũng đem đến sự mới lạ độc đáo trong thiết kế.Nhưng thiết kế như nào là đẹp, là không rườm rà mới khó. Bởi thế nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn gì về đèn trang trí phòng khách cũng như cách thiết kế phòng khách hiện đại sang trọng hãy liên lạc về cho chúng tôi theo số điện thoại : 0983 806 813.

Cửa hàng đèn trang trí tại 741 đường 3/2, Phường 6, Quận 10 TPHCM.

Chia sẻ


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress