Kiểu đèn trang trí quán cafe phong cách Industry “chất lừ”

Kiểu đèn trang trí quán cafe phong cách Industry “chất lừ”

Chi tiết nội thất có vai trò quan trọng trong việc thiết kế một quán cà phê theo phong cách Industry. Đó chính là những mẫu đèn trang trí quán cafe Industry cá tính và ấn tượng. Với phong cách thiết kế này, không gian quán cafe sẽ hiện ra một cách chân thực nhất các yếu tố chất liệu và cấu trúc tạo nên không gian của quán. Gạch, bê tông, kim khí và gỗ được bày biện, trang trí một cách mạnh mẽ và rõ ràng với các kết cấu bên trong, ngoài ra, các chi tiết không được bao bọc và che đậy như những xu hướng thiết kế khác.

Kiểu đèn trang trí quán cafe phong cách Industry “chất lừ”

Thiết kế quán cafe Industry nhằm mô phỏng lại các nhà máy, xí nghiệp ở những khu công nghiệp, nhà chế biến, các nơi có tần suất hoạt động cao với số lượng công nhân rất đông. Việc phô bày các chi tiết bên trong nhằm mục đích dễ xử lý khi bị hỏng hóc và làm bật lên ý tưởng chủ đạo của người thiết kế cũng như việc lựa chọn sử dụng đèn trang trí quán cafe cũng phải đảm bảo đủ “chất” Industry sao cho mọi thứ trở nên hài hòa nhất.đèn trang trí quán cafe industry

1. Đèn sàn trang trí quán cafe ấn tượng

Đèn sàn trang trí quán cafe không chỉ có tác dụng mang đến nguồn ánh sáng nhẹ nhàng mà mục đích sử dụng chủ yếu là để làm bật các chi tiết nội thất bên trong quán. Từ đó, góp phần làm cho không gian trong quán trở nên rộng rãi và bắt mắt hơn, ngoài ra còn làm cho không gian trở nên lung linh và hấp dẫn vô cùng.

2. Đèn thả trang trí quán cafe độc đáo

Những chiếc Đèn sàn trang trí quán cafe thường mang đến một nguồn ánh sáng tập trung tại một không gian nhất định, từ đó tạo nên hiệu ứng ánh sáng tương đối mờ ảo giúp quán trở nên thơ mộng hơn và cổ điển hơn. Những chiếc đèn trang trí quán cafe kiểu thả thường được thiết kế từ những chất liệu khác nhau như khung sắt, gỗ, khung được bọc vải mỏng sở hữu các họa tiết trang trí nhẹ nhàng xung quanh… Tại Việt Nam, đèn thả kiểu Industry được sử dụng khá phổ biến và được rất nhiều chủ quán cafe ưa chuộng bởi khả năng mang đến một không gian quán ấm áp, nhẹ nhàng và có thể tạo được điểm nhấn một cách tinh tế.

3. Đèn tường trang trí quán cafe tinh tế

đèn trang trí quán cafe theo xu hướng industryLoại đèn này được dùng để trang trí những quán cà phê theo phong cách Industry mang lại cảm giác thanh thoát, thoải mái cho các bạn. Ví dụ bạn có ý định thiết kế một quán cà phê Industry thì chọn lựa tốt nhất cho bạn chính là sử dụng đèn tường trang trí quán cafe nhằm cung cấp ánh sáng cho không gian xung quanh một cách nhẹ nhàng và tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cùng sự thoải mái cho khách hàng. Mẫu đèn tường thường được kết hợp đa dạng với các chất liệu như gỗ, vải, thủy tinh hay pha lê,…

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều những chiếc đèn trang trí quán cafe Industry đã khiến cho việc chọn lựa trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng quan một cách tỉ mỉ, tinh tế. Không những thế, để có được hài hòa giữa không gian, ánh sáng, bàn ghế, cây cảnh và đèn trang trí trong quán thì lại chẳng hề đơn giản, bởi vậy bạn nên cân nhắc kĩ trước lúc quyết định sử dụng kiểu đèn nào, với chất liệu ra sao để đem đến hiệu quả tối đa cho quán café của bạn.

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress