Mẫu đèn trang trí phòng ăn

Mẫu đèn trang trí phòng ăn

Ngày nay việc sử dụng đèn trang trí cho phòng ăn dần trở nên phổ biến, các mẫu đèn trang trí phòng ăn này cũng càng đa dạng hơn. Bên cạnh những mẫu đèn truyền thống thì trên thị trường cũng có những mẫu đèn trang trí vô cùng hiện đại phá cách với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau.

Đèn thả bàn ăn hiện đại

Đèn thả là loại đèn được sử dụng phổ biến nhất cho phòng ăn. Không quá cầu kỳ trong thiết kế, những mẫu đèn thả bàn ăn thường có kiểu dáng đơn giản, tinh tế. Tuy nhiên không vì thế mà chiếc đèn thả kém nổi bật so với các loại đèn khác.

denthagiare

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, những mẫu đèn thả bàn ăn cũng vì thế mà đa dạng hơn. Không bị bó mình trong chất liệu truyền thống, những mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại khoác lên mình những chất liệu mới đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Đó có thể là khung kim loại, khung gỗ mang nét cổ điển nhưng được phá cách với những hình khối hiện đại nhiều màu sắc. Ngoài ra còn còn các chất liệu như thủy tinh, mây tre, pha lê,… bên cạnh đó nó cũng có sự thiết kế đa dạng từ đèn thả đơn rộng bản đến những mẫu đèn gộp nhiều bóng phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Sang trọng với đèn chùm

Nếu như muốn mang đến vẻ đẹp sang trong cho khu vực phòng ăn thì đèn chùm sẽ luôn là  sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Mẫu đèn chùm có kiểu dáng khá cầu kỳ, các chi tiết đều được thiết kế một cách tỉ mỉ rất thu hút mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp.

den-chum-phong-an

Một điểm cộng nữa có thể thấy ở các mẫu đèn chùm là ánh sáng lan tỏa tạo nên sự ấm áp gần gũi. Đặc biệt hơn, nó mang đến không gian lãng mạn cho các cặp đôi tạo cảm giác như đang dùng bữa  ở những nhà hàng sang trọng ngay tại chính khu vực phòng bếp trong nhà.

Để chọn được mẫu đèn trang trí chất lượng hãy liên hệ tại Công Ty TNHH Đèn Trang Trí – Dentrangtri.com

  • Address: 741 Đường 3/2, Phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Phone: 0901.81.86.89 – 0903.877.809
  • Email: [email protected]
  • Working Days/Hours: Thứ 2 đến chủ nhật : 8h – 21h

Chia sẻ

Trả lời


Vận hành bởi dịch vụ thiết kế web wordpress